คลอดทีมมีนา

น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

7 ตอบกลับ

ตอน21วีค น้องหนัก382.63กรัมค่ะ ตอนนี้24วีคยังไม่ได้ซาวด์ยังไม่ถึงวันหมอนัดค่ะ กำหนดคลอด29มี.ค.63

ซาวด์ตอน26w ท้องน้องแฝด เด็กๆ 801 กับ 851 ค่ะ กำหนดคลอด 3 มีนา

ซาวด์ตอน21+3นน.ลูก414กรัมตอนนี้25+4 ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ

ซาวด์ตอน 22+6 คนนึง 485 อีกคน 445 ค่ะ น้องแฝดค่ะ

25w 897กรัมจ้า

25 w //802 g. ค่ะ

30 week 1478 g คะ