เคลียด

เราเป็นโรคซิฟิลิสตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว กลัวลูกจะเป็นอะไร แม่ๆเคยเป็นหรือเคยเห็นคนท้องเป็นมั้ยคะแล้วลูกออกมาปกติมั้ย เรามีลูกยาก1ปีกว่าจะท้อง1ครั้ง กลัว กังวลไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้ไข้ขึ้นด้วย?

2 ตอบกลับ

หนูก็เป็นจ้า เค้าจะให้ฉีดยา ครบ3เข็ม ปวดมากกก

5y ago

ขอติดตามนะคะ😊

รีบไปหากมอค่ะแม่

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ ฉีดยา2เข็มเจ็บมากค่ะ