เคลียด

ตั้งแต่ต้นเดือน แม่บ้านนี้ทั้งเคลียดทั้งร้องให้ทุกวัน พักผ่อนก็น้อย. พยายามไม่เคลียดแล้วนะคะสงสารลูกที่ไม่รู้อะไร!! อาการแบบนี้เสี่ยงที่จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ! 31 วีคแล้ว?

1 ตอบกลับ

เครียดมากส่งผลต่อเด็กค่ะ อาจถึงขั้นทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้เลย

5y ago

มดลูกบีบตัวอาการเป็นยังไงคะ