แม่เลี้ยงเดี่ยว

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว..เลิกกับพ่อของลูกได้ตั้งแต่ท้องได้เกือบ4เดือน..พ่อของลูกไม่เคยติดต่อมาเลย..อยากถามความรู้สึกของคนเป็นหลายๆคนว่า...ถ้าลูกคลอดออกมาคนเป็นพ่อคิดที่อยากจะเจอลูกของเขาไหม..

1 ตอบกลับ

อยู่ที่จิตสำนึกของแต่ละคนด้วยค่ะแม่ ตอบยากมาก ยังไงก็ขอให้แม่เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะแม่❤

3y ago

อีกอย่างเขาก็มีคนใหม่แล้ว..เราก็คิดว่าเขาคงไม่นึกถึงลูกแล้วค่ะ...เลยกับมารักลูกให้มากที่สุด...