แม่เลี้ยงเดี่ยว

คือตอนนี้ท้องอ่อนๆประมาณ4วีค ร้องไห้บ่อยตะมีผลต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทุกอย่างที่แม่เป็นส่งผลต่อลูกนะคะ อาหาร สุขภาพร่างกาย อารมณ์และจิตใจ แม่พยายามทำความเข้าใจให้กำลังใจตนเองนะคะ รู้ว่ามันยากแต่ก็ต้องทำค่ะ อะไรที่เราควบคุมไม่ได้ ธรรมชาติสอนให้รู้จักปล่อยวาง โฟกัสมาที่ลูก บำรุงลูก ดูแลตัวเองให้ดี วางแผนการเงิน การใช้จ่ายในอนาคตให้ดีค่ะ และทำทุกวันให้ดีและมีความสุขมากที่สุด ด้วยวิธีคิดและหัวใจเราเอง จากใจแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่ไม่ได้ต่อสู้ตามลำพังยังมีครอบครัวที่รักเราจริงๆนะคะ สู้ๆค่ะ

ส่งผลต่อลูกหมด ยิ่งท้องอ่อนๆด้วย อดทนนะค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นน้องดิ้นแม่จะมีความสุข บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ ต้องผ่านไปได้✌️✌️✌️✌️