แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจ จากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง3เดือน แฟนนอกใจ ตอนนี้หมดแรง หมดกำลังใจมาก #แม่เลี้ยงเดี่ยว?

66 ตอบกลับ

คิดถึงลูกไว้เยอะๆค่ะ​ คิดไว้บนโลกนี้มีแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะค่ะไม่ใช่คุณคนเดียวเขาทำได้คุณก็ทำได้ค่ะ​ พ่อแม่คุณ​ก็รักคุณ​นะคะอย่าลืม

4y ago

ตอนแรกเราท้องก็ไม่กล้าบอกเหมือนกันมาบอกตอน5เดือนแล้วตอนที่ออกจากงานค่ะอาจโดนบ่นบ้างด่าบ้างสุดท้ายเขาก็รับได้และดีใจที่จะมีหลานค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะตอนนี้เราก้อท้อง3เดือน เป็นsingle mom ล่ะ แต่เราไม่เครียด เพราะเราอยากเห็นลูกเรายิ้มร่าเริง มากกว่าที่จะมาคิดเพราะผู้ชายห่วยๆ

สู้ๆน่ะค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย คลอดเเร้วอย่าลืมมาอวดกันน่ะค่ะ เขามีไหม่เราก็มีใหม่ได้น่ะค่ะแม่ ฮึบๆเข้าไว้ค่ะ✌😁😘

สู้ๆค่ะ เราผ่านมาแล้ว แต่สุดท้าย เค้าเลือกภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ตอนนั้นคิดหนักมากค่ะ

สู้ๆเพื่อตัวน้อยนะคะ เห็นหน้าน้องแล้วอาจลืมไปเลยก็ได้ค่ะ ยังไงก็เข้มแข็งเพื่อน้องนะคะ

พยายาม คิดและแก้ปัญหาเป็นเรื่องๆ ทำให้จบ เป็นเรื่องๆ แล้ว จะ ผ่านไป ได้เอง

สู้ๆจ้าแม่เดี่ยวก็ผ่านไปได้ แล้วลูกจะกลายเป็นทุกอย่างของเราคะแม่

สู้ๆนะคะแม่หันมาโฟกัสที่ลูกเยอะๆนะคะ ให้กำลังใจแม่นะคะ

4y ago

ฮึบๆ😂👌🏻

สู้ๆนะคะคุนแม่ ยังไงเราก้อไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไป

สู้ๆๆนร้าาเราก้อเคยเป็นแต่ไม่ค่อยเก็บมาคิดแร้ว