ซึมเศร้า😭

เราเป็นแม่ท้อง 2 ที่มีภาวะซึมเศร้าคะ ต้องพบกับนักจิตฯ ทุกเดือนที่หมอนัดตรวจครรภ์ตอนนี้ 12วีคกว่าๆแพ้ท้องด้วย.. ขอกำลังใจหน่อยน่ะคะ แม่ๆ .. เราไม่ค่อยโอเคเลย ...😭😭

8 ตอบกลับ

เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นนะคะ ท้องสองเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องเราก็ต้องพบจิตเเพทย์เหมือนกันค่ะ ของเราทุก2อาทิตย์ หาไปประมาน2ครั้ง เเล้วเกิดท้อง คือเราต้องกินยาค่ะ เป็นคนที่คิดมากๆขี้กังวล กลัว พอท้องเราก็หยุดไปหาค่ะ เพราะหมอไห้เราหยุดกินยา เเต่เรารู้สึกว่าเราดีขึ้นนะคะ เหมือนลูกมาช่วยไห้ทุกอย่างดีขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ เป็นกำลังใจไห้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่เราก็ท้อง12wเช่นกัน คุณหมอบอกเราว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยเพราะความดันเราสูง ตอนนี้มาตรวจเจอเกล็ดเลือดสูงอีก เราก็เครียดเช่นกันค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ท้องแรกก็กำลังเป็น ซึมเศร้าเหมือนกันค่ะ เครียด ร้องไห้ วิตกจริต สู้ๆนะคะ

แม่สู้ๆนะคะ สู้เพื่อตัวน้อยที่กำลังจะมาอยู่กับแม่นร้า

สู้ๆนะคะนึกถึงลูกให้มากๆ❤️

นึกถึงน้องไว้ค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ