ซึมเศร้า

ใครเป็นบ้างคะ ทรมานมาก นานไหมจะหายคะ

4 ตอบกลับ

เราเป็นช่วงออกจากรพ.ใหม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน26วัน ออกไปขายของเจอคนเยอะค่ะ ได้พูดคุยได้หัวเราะตอนนี้เรา ไม่เป็นแล้ว

ไม่หายหรอกคะ มันเป็นสภาวะทางจิตใจ ต้องพบแพทย์

ต้องหาหมออย่างเดียวเลย เรายังเป็นเลยหลังคลอด

พบแพทย์​นะคะ