ซึมเศร้า

เคยอยู่กับแฟนตลอดแฟนไปทำงานต่างจังหวัดมีน้องเลยไปด้วยไม่ได้ไม่มีกระจิตกระใจทำอะไรเลยหันไปไหนก้อคิดถึงกลัวจะเป็นโรคซึมเศร้า ไม่อยากคุยกับใครเรยเพราะไม่มีใครเข้าใจเราได้เท่าแฟน

1 ตอบกลับ

มีน้องคือกำลังเลี้ยงลูกอยู่ หรือกำลังตั้งครรภ์คะ ถ้ากำลังตั้งครรภ์ไม่ใช่ว่าแม่จะเป็นโรคซึมเศร้าอย่างเดียวนะคะ ส่งผลต่อลูกเหมือนกัน

6y ago

มันยังไม่ชินเรยค่ะ