ลูก1ขวบกว่าๆ เอาไปเข้าโรงเรียน คิดถูกหรือผิด ลูกยังเด็กไปมัย เค้าจะกินอิ่มนอนอุ่นเหมือนอยู่บ้านมัย ใครเป็นบ้าง

เราเป็นแม่ที่ทำงาน6วันต่อสัปดาห์ และเมื่อลูกอายุ1ขวบ4เดือน เราเอาไปเข้า รร ตอนแรกคิดว่าโอเค พอต่อมาเริ่มมีคำถามกับตัวเองว่าคิดถูกหรือไม่ เพราะเป็นห่วงเรื่องการกิน นอน ลูกจะกินอิ่มนอนอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านมัย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คิดจะเอาเข้าเรียนก่อน 3 ขวบเลยค่ะ พ่อบ้านยิ่งไม่ยอมเลย ทั้งห่วง และอยากมีเวลาอยู่กับลูก แต่กรณีแม่ เข้าใจว่าจำเป็นจริงๆ เพราะทำงาน ยังไงขอเป็นกำลังใจให้นะคะ