เส้นเลือดขอดเกิดจากอะไรคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะรบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นเส้นเลือดขอดที่ก้นค่ะอาบน้ำเสร็จส่องดูท้องรอบๆค่ะก็เห็นเส้นเลือดนูนเป็นสีม่วงๆค่ะอยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วมีวิธีรักษามั้ยคะ รบกวนคุณแม่ทุกคนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เส้นเลือดโดนกดทับค่ะ คนตั้งครรภ์จะเป็นได้ง่าย