ลูกคนแรกค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

ลูกคลอดมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่หัวน้องเป็นแบบนี้ไม่ทราบว่าเพราะอะไร แล้วมีวิธีรักษามั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกคนแรกค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

เอาเบบี้ออยชุบสำลีแล้วลูบเบาๆค่ะเดี๋ยวก็ออก บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หายแล้ว

ไขน้องค่ะ โกนผมออกหรือทาออยค่ะ