เบาหวานก่อนตั้งครรภ์

เราเป็นเบาหวานเรารีบไปหาหมอเพราะเราตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดา หมอให้ยามาฉีด บ้านมีประจบการแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยควบคุมน้ำตาลยังไงกินอะไรบ้างวันๆนึง

เบาหวานก่อนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็นเบาหวาน จนได้ฉีดเหมือนกัน เรากินข้าวแค่ครั้งละ 1 ทัพพี เน้นกับข้าว แล้วเลิกกินน้ำตาลเลย จะใช้สารให้ความหวานแทน แล้วก็ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า

3y ago

✌🏻✌🏻ฉีดยาไม่น่ากลัวน๊า✌🏻✌🏻 ที่น่ากลัวคือ ภาวะน้ำตาลต่ำ มันจะช็อค หมดแรงไปเลย ให้ระวังกันด้วยจ้า