สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

เราเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ คุมอาหารแล้วมีน้ำตาลเกินมา หลายมื้ออยู่ เพราะลองผิดลองถูก แล้วคุณหมอจะให้ฉีดอินซูลีนแต่เรากลัวเข็มมาก เลยขอยากินก่อน แม่ๆคนไหนได้ยา ทานแบบนี้บ้างคะ หมอบอกว่า ผลวิจัยยาตัวนี้น้อยว่าไม่มีอันตรายต่อเด็ก ฉีดอินซูลีนจะดีที่สุด เราเลยขอหมอลองมาทาน 2 อาทิตย์คะ แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานแล้วไม่ต้องฉีดอิซูลีนบ้างคะ ?

สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ
1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ เห็นแม่บอกคุมอาหารแบบลองผิดลองถูก แล้วมีน้ำตาลเกิน พอดีแม่บ้านนี้แชร์แนวทางไว้ ลองแวะอ่านดูนะคะ เผื่อช่วยลดค่าน้ำตาลได้