ผ่าคลอดกินน้ำอัดลมได้มั้ยคะ

พึ่งผ่าคลอดน้องได้ 2 อาทิตย์คะ ไม่ทราบว่าทานน้ำอัดลมได้มั้ยคะ ไห่นมลูกยุด้วยคะ แต่อากาศร้อนอยากกินมาก แต่อดทนยุคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินน้ำดำ น้ำสีอื่นพอได้ แต่ก็อย่าบ่อยมากนะคะ เอาพอชื่นใจ