หมอแจ้งตอนไหนว่าคลอดเองหรือผ่าค่ะ

เราเป็นเบาหวาน แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นก่อนท้องหรือเปล่า อายุ42ปี ท้องแรก น้ำตาลครั้งล่าสุด 111 เมื่อกี้คุยกับแม่แฟน เขาบอกว่าคนเป็นเบาหวานหมอจะไม่ผ่าคลอดให้ (ของเราหมอส่งตรวจโรคเบาหวาน หมอเบาหวานบอกว่ามันขึ้นตาแล้ว) แบบนี้ เราจะได้ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติค่ะ แล้วแบบไหนเสี่ยงน้อยกว่ากัน

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ลูกค่ะถ้าลูกเกิดเอฟเฟกจากเยาหวานตัวใหญ่เกินกว่าจะคลอดเองได้ถึงให้ผ่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ