สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่เป็นหวัดแล้วกินยาอยู่ แล้วลูกกินนมจากเต้า ลูกติดหวัดจากแม่ จะถามแม่ๆว่า เรากินยาแล้ว แล้วลูกกินยาด้วยได้ไหม หรือเรากินแล้วลูกไม่ต้องกินค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่กินค่ะ ให้ลูกกินคนเดียว เช็ดเต้าก่อนให้นม ใส่แมสเลี้ยงลูก กลัวกินยาแล้วลูกโอเวอร์โดส