ชอบกินแตงโมมาก....

เราเป็นสะใภ้จีน คนจีนไม่ให้ทานแตงโม ปกติเราเป็นคนชอบกินแตงโมมาก ตอนท้องนี้อยากแตงโมมาก บางครั้งไม่ไหวจริงๆๆ เหลืออด..ก็กิน แต่เขาบอกกินได้พอหายอยาก..แต่ห้ามกินเยอะ.. คนท้องเขาไม่ให้หินแตงโมหรอค่ะ

15 ตอบกลับ

เพิ่งทานแตงโมไปเมื่อ2สัปดาห์ที่แล้ว เข้า โรงพยาบาลวันนั้นเลยค่ะ อาหารเป็นพิษ ลูกในท้องดิ้นใหญ่เลย หมอวินิจฉัยว่าเกิดจากแตงโมซึ่งภูมิของแต่ละคนไม่เท่ากัน พอบอกยายว่ากินแตงโมไปเขาว่าช่วงนี้งดก่อนก็ดีค่ะ✌️