มีใครเมนไหลเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำไหมคะ

เราเป็นมา 2-3 เดือนแล้ว เมนจะไหลเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ ไม่ทราบว่ามีใครเคยเป็นไหมคะ เราปล่อยมีน้องมาจะ3ปีแล้ว แต่ไม่มาสักที ยิ่งประจำเดือนมาแบบนี้ยิ่งกังวล ไม่รู่เกี่ยวกันหรือเปล่า ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปพบหมอค่ะ แต่เคยมีคนรู้จักเป็นแบบนี้ เค้าต้มยาจีนกินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า