ตั้งครรภ์

อยากมีน้องค่ะ แต่ไม่มาสักที??

4 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ เด้วเราว่าจะไปปรึกษาหมอเหมือนกัน

ลองปรึกษาหมอนะคะแม่​ ของเราพบหมอเดือนเดียวติดเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ,, เราลุ้นๆอยู่ค่ะ

ปล่อยมา8เดือนแล้วค้ะลุ่นทุกเดือนเห้ออ

ลองใช้ที่ตรวจนับวันไข่ตกดูนะคะ