35w3d ปวดจิมิ ปวดก้น ปวดหว่างขา

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ เราเป็นมา3วันแล้วปวดร้าวไปหมดเลยจะนอนจะลุกจะนั่งจะเดินคือแบบปวดม๊าก แล้วเวลาเดินก้าวได้นิดเดียวด้วยมันก้าวไม่ออก😂

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งปวดหลังแถมเวลาท้องแข็งนี้หายใจไม่ออกเลยเวลาน้องดิ้นชอบถีบซี่โครงด้วย

35+3w ปวดท้องหน่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้ นอนก็ปวด ไปหาหมอมาหมอบอกเป็นอาการปวดเตือนค่ะ

2y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️❤️

37วีคแล้วค่ะปวดตั้งแต่35วีคจนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะทรมารมากเจ็บจิมิมากเลย

2y ago

วีคเดียวกันเลยค่ะแม่✌🏻✌🏻

บ้านนี้พึ่ง33wปวดก้นปวดจิมิปวดซี่โครงมากเลยจ้า😂

2y ago

🥰🥰🥰

34วีคปวดจิมิสุดๆ เดิน นั่ง ขึ้นรถ ยกขา ปวดๆๆๆ🤣

2y ago

ก้าวขาลำบากมากแม่😂✌️

เหมือนกันค่ะ ปวดไปหมด

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่✌️

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ💞

✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ💞