สอบถามคะอัลตราซาวนด์ไม่เจอตัวอ่อน/ท้องนี้ท้องที่3

เราเป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่ 3 ตุลาคม 2564 มีอะไรกับแฟนในวันที่ 14 ตุลาคม 2564 / 16 ตุลาคม 2564 และ 28 ตุลาคม 2564 วันที่ 5-6 พฤศจิกายนตรวจขึ้นสองขีด(ตรวจสองวันติด) เมื่อวานวันที่ 8 พฤศจิกายน เราไปอัลตราซาวนด์ ไม่เจออะไรเลย หมอบอกว่าหน้าท้องหนาให้รออีก 1-2 อาทิตย์ กลับมาซาวนด์ดูอีกครั้ง เราอยากทราบว่า เราน่าจะท้องประมาณกี่สัปดาห์แล้วคะ ต้องท้องกี่สัปดาห์ถึงจะอัลตราซาวนด์พบ

1 ตอบกลับ

ต้องรอประมาณ9-12สัปดาห์ค่ะถึงจะเจอตัวอ่อน