คุณแม่มือใหม่

แม่ฝากท้องกับคลีนิกกำหนดคลอดวันที่27ตุลาคม2564นี้แต่แม่ยังไม่ปวดท้องลุงหมอที่คลีนิกบอกไปที่โรงพยาบาลได้เลยถ้ายังไม่มีอาการแต่ถึงวันที่กำหนดคลอดแล้วต้องไปโรงบาลไหมหรือต้องรอให้น้ำเดินแล้วค่อยไป

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการก็ไปได้เลยค่ะ เช่นปวดท้อง มีเลือด มีมูก มีน้ำเดิน อาการอย่างใดอย่างหนึ่งก็หิ้วของไปได้เลยค่ะ