ทีมตุลาคม2564 บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 8 ตุลาคม 2564 แต่แม่ไม่ไหวแล้วจ้า อยากแตกมาก 🤣 #ท้องแรกค่ะ #38W

ทีมตุลาคม2564 บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วค่ะ
9 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1ตุลา แตกแล้วจ้าา แตกจริง23กันยา คลอดเอง เพศหญิงค้าา🥰❣️

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า อิแม่เดินลำบากมากค่ะ ปวดหลังมากกกกก

บ้านนี้39wแล้วยังเงียบยุเลยค่ะกำหนด1ตุลานับวันรอแล้วค่ะ

บ้านนี้2ตุลายังไม่แตกเลยค่ะ38+6 เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

พี่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

พี่คลอดยังคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่า