ใกล้คลอดเเล้ว

เราเป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่8มีนาคม.เเล้วเดือนเมษายนประจำเดือนเราไม่มา.เราก็ตรวจท้องใกล้จะคลอดเเล้วคะ .คืออยากรู้ว่าถ้าเราท้อง.เราท้องตอนเดือนไหนคะ

1 ตอบกลับ

นับวันเริ่มต้น คือวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ