7 เดือน

บ้านไหนน้ำหนักขึ้นช้ากันบ้างค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว กังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็7เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 ก.ก. ค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวล

5y ago

เป็นเเม่ก็กังวลธรรมดาเนาะ ท้องเเรกลูกเราคลอดมาเสีย เราเลยเครียดๆหน่อย

ตอนชาวได้ถามหมอไหมค่ะว่าน้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ

5y ago

ไม่ได้ซาวค่ะ ว่าจะไว้ลุ้น