ตกขาวคือาการปกติของคนท้องใช่ไหมค่ะ

เราเป็นตั้งแต่ตอนท้องเดือนแรกเลยคะ จนตอนนี้ 22 วีคแล้ว แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ มันจะเป็นจนถึงตอนคลอดเลยรึป่าว เพราะบางวันเป็นเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคันหรือมีกลิ่นร่วมด้วย