ขอ​สอบถาม​คุณแม่​นะคะ

เราเป็นคุณ​แม่มือใหม่​คะ อายุครรถ์​16​สัปดาห์​ มีอาการเจ็บแปลบ​ๆ​ๆ​ที่ท้อง​น้อย​ เจ็บมากแต่อาการเป็นแค่แป๊บเดียวคะ​ สัปดาห์​นี้เป็น2ครั้ง แล้ว​ รบกวนคุณ​แม่คลายข้อสงสัยให้หายกังวลหน่อยนะคะ​ "ขอบคุณคะ"

1 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะกำลังขยายเพื่อรองรับเด็กในครรภ์นะคะแม่แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ