สารอาหารที่ทดแทนจากผลไม้ได้บ้าง???????????

เราเป็นคนไม่กินผลไม้เลย แต่กินผักได้ค่ะ อยากขอคำแนะนำ มีอะไรที่จะคอยช่วยทดแทนสารอาหารจากผลไม้ได้บ้าง เครียดมากค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง ?

1 ตอบกลับ

อันดับอย่าเครียดคะ ธัญพืชเลยคะ ถั่ว งา ลูกเดือย หรือ น้ำเต้าหู้ใส่เครื่องก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ