อยากสอบถาม คุณแม่ที่ให้ลูกทานนมชง อยากขอคำแนะนำ ทานนมยี่ห้อไหน ดีที่สุดคะ .. ขอคำแนะนำคะ แนะนำมาได้เ

อยากสอบถาม คุณแม่ที่ให้ลูกทานนมชง อยากขอคำแนะนำ ทานนมยี่ห้อไหน ดีที่สุดคะ .. ขอคำแนะนำคะ แนะนำมาได้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราให้กินแลคโตเยนค่ะ หลังกินนมแม่ครบ 6 เดือน แต่สมัยนี้ไม่รู้ยังมีคนให้ลูกทานอยู่มั้ย นมชงเดี๋ยวนี้ดีหมดค่ะ มีสารอาหารครบถ้วน อยู่ที่แม่เลือกเลย