ท้อง14สัปดาห์ฉีดวัคซีนได้ไหม?

มีแม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีน แอสตร้า ตอน14 สัปดาห์บ้างมั้ยคะ คือเรามีภาวะแท้งคุกคามอยู่เลยกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไป แต่คุณหมอบังคับเราให้ฉีดพรุ่งนี้แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

12 วีค++ ก็ฉีดได้แล้วค่ะ

3y ago

ฉีดมาแล้วค่ะเมื่อวาน ตกกลางคืนปวดทั้งตัวเลย?