คนท้องอ้วนมีใครรู้สึกอย่างไบ้าง

เราเป็นคนอ้วนค่ะตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าๆดูไม่ออกเลยว่าท้องแต่ซาวน้องแข็งแรงดีค่ะมีใครคนท้องอ้วนแชร์ประสบการหน่อยค่ะท้องออกชัดเจนประมาณกี่เดือนค่ะเดินมากๆรุ้สึกตึงเจ็บตรงสะดือค่ะรู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็อ้วนมากจ้า แต่ท้องออกตั้งแต่ตอนประมาณ3-4เดือน แถมลูกตอดไวมาก ตั้งแต่15W😂 หมอบอกว่าปกติค่ะ แล้วแต่คน ตอนนี้เข้า23W ค่ะ