ท้องระหว่างเรียน

เราเป็นคนนึงที่ท้องตอนเรียน ซึ่งจริงๆตอนนี้ปี3เทอม2 แต่ดรอปไว้ เพื่อรอคลอดน้อง การที่เรามีลูกมันดูผิดมากหรอคะ

1 ตอบกลับ

จะว่าผิดมั้ยมันก็คงต้องบอกว่าผิดเวลาค่ะ แต่อย่างน้อยมีแล้วคิดจะรับผิดชอบเค้าก็ดีมากแล้ว พลาดไปแล้วก็ต้องหาวิธีเดินหน้ากันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าไปสนคนรอบข้างเลยคิดถึงลูกก็พอค่ะ