Delay ส่งลูกไป รร.ดีไหมคะ

เนื่องจากลูกคนที่ 2 มีกำหนดคลอด ธค.63 ซึ่งตรงกับลูกคนแรกเปิดเทอม 2 ของ (อนุบาล 1) พอดี แฟนเลยอยาก skip ไปอีก 1 เทอม ซึ่งประมาณ 5-6 เดือนเลย (ธค 63 - เมษา 64) เปิดอีกที พค.64 กันเด็กไป รร.แล้วป่วยมาติดน้อง คุณแม่คุณพ่อที่มีพี่น้องมาแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราลูกไปรร.อนุบาลตลอด ก้ไม่เอามาติดนะคะ ตัวเล็กตอนนี้7เดือน ไม่เคยป่วยค่ะ