ขอสอบถาม

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พึ่งมีน้องตอนอยู่ม.6เทอม2จะอดเรียนต่อให้จบ หรือจะไม่เรียนต่อดีคะ #แต่ถ้าเกิดเรียนต่อไปเป็นท้องแรกท้องมันจะโตมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เรียนต่อค่ะ แต่ระมัดระวังเวลาเดินเป๋นหลัก ตัดสินใจบอกกับที่บ้านด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจ เชื่อว่าครอบครัวคือกำลังใจที่คอยซัพพอร์ตเราค่ะ เพราะตอนเราท้องได้5-6เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง สู้ๆนะคะ ตั้งใจเรียนให้จบ ฮึบไว้อีกแค่เทอมเดียวเอง ❤️

5y ago

ขอบคุณค่ะ😂

ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็ก เรียนได้คะ จบเดือนไหนคะ ยิ่งท้องแรกยิ่งจะเล็กคะ ออกตอน5-6เดือน ถ้า5-6เดือนใส่เสื้อตัวใหญ่ก็ยิ่งไม่เห็นอีกค่ะ คุมน้ำหนักคะ ตอนเราท้องแรก ท้องเราเล็กมาก 6-7เดือนแม่ถึงทักว่าท้องหรอ 😅สู้ๆนะคะ อยากให้เรียนให้จบคะ

5y ago

ค่ะ