ระหว่าง "เรียน" กับ "ลูก" ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีเราท้องตอนกำลังเรียนอยู่ปี 3 เทอม 1 เราเรียนอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ได้ดร๊อปเรียนแล้วเพื่อมาตั้งครรภ์ลูกและกลับมาอยู่บ้านสามีที่ต่างจังหวัด ลูกคลอดเดือน พ.ค. 62 แล้วเราต้องกลับไปเรียนปี 3 เทอม 2 ต้นเดือน ม.ค.63 เราต้องใช้เวลาเรียนอีก 1 ปีครึ่ง จึงจบ เราจะกลับเรียนดีไหม? ใจนึงก็อยากเรียนให้จบเพื่ออนาคตที่มั่นคง ใจนึงก็ไม่อยากทิ้งลูกเพราะลูกยังเล็ก

1 ตอบกลับ

แนะนำให้กลับไปเรียนให้จบนะคะ แต่อาจจะรอเลี้ยงน้องจนหย่านมก่อนก็ได้ค่ะ

6y ago

ทิ้งลูกไปลูกจะลืมแม่ไหมคะ ลูกกลายเป็นเด็กขาดความอบอุ่นไหมคะ