แบบนี้การันตีแน่นอนมั้ยคะ

เราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ มาสามเดือนก็จะหยุดไปอีกสามเดือนค่อยจะมาใหม่ ช่วงนี้มาล่าสุดช่วงเดือนมิ.ย. แล้วก็ไม่มาอีกเลย จนเรามีอาการคัดหน้าอก จะอาเจียน เราเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ครั้งแรกตรวจตอนตื่นนอนผลปรากฏว่าขึ้นสองขีดชัดมากๆ เราเลยรอดูตอนบ่ายตรวจอีกรอบผลเหมือนเดิมค่ะ สรุปคือท้องแน่นอนมั้ยคะ

แบบนี้การันตีแน่นอนมั้ยคะ
48 ตอบกลับ

ดูหลังกล่องนะคะ มีคำอธิบายแนะนำชัดเจนแล้วค่ะว่าท้องหรือป่าว ถ้าเข้มขนาดนี้ไม่แน่ใจอีกไปเจาะเลือดนะคะ