กินยาบำรุงเลือดแล้วเวียนหัว

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยน้า เรากินยาบำรุงเลือดตัวนี้แล้วเกิดอาการเวียนหัว จะอาเจียน นี้ปกติมั้ยคะแม่ๆหรือควรบอกหมอเพื่อเปลี่ยนยา

กินยาบำรุงเลือดแล้วเวียนหัว
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น แจ้งหมอค่ะ

4d ago

ขอบคุณนะค้าบ🙏🏻