อยู่ดีๆก็ใจสั่น แขนขาไม่มีแรง จะอาเจียน หายใจไม่สะดวก เกิดจากอะไรค่ะ ใครเคยเป็นบ้างบอกที

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องแหละค่ะ ขาดน้ำตาลบางทีลูกดึงอาหาร ต้องไปอยู่ที่โปร่งๆ หาน้ำหวานหรือลูกอมช่วย