ใครเคยกินยาบำรุงที่หมอให้มา

มีอาการเวียนหัว เหนื่อยง่ายไม่สบายตัว แน่นหน้าอก จะอาเจียน บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเหนื่อยง่ายของคนท้องที่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสแรกนะคะ ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับอาการอื่นๆด้วย เช่น คลื่นไส้ อาเจียน ปัสสาวะบ่อย เป็นปกติของคนท้องค่ะ