ขอความรู้หน่อยนะคะ

เราเป็นคนตื่นสายตื่นก็บ่ายโมง ไม่ได้กินอาหารเช้าคือตื่นตอนไหนกินตอนนั้นแบบนี้จะส่งผลต่อทารกมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

ช่วงที่รู้ว่าท้องเราก็พยายามปรับตัวค่ะ ปกติเป็นคนตื่นสายมากต้องตั้งนาฬิกาปลุกปรับเวลาตื่นเพื่อมากินข้าวกินยาบำรุง