เดินมากๆจะคลอดง่ายจริงหรือค่ะ

อยากทราบว่าเดินมากๆจะอันตรายมั้ยหรือว่าดีจะได้คลอดง่ายๆ เห็นหัวหน้าชอบบอกว่าเดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆนั่งมากๆไม่ดี แล้วก็เป็นงานที่เดินเกือบทั้งวันจริงๆ ขอความรู้หน่อยนะคะ ตอนนี้ 17 week

1 ตอบกลับ

เราเดินทั้งวันก็ไม่ได้คลอดง่ายนะคะ อาจจะแล้วแต่บุคคลด้วย