ขอความรู้หน่อยนะคะ

ส่วนตัวจะเป็นคนมีลูกยากค่ะ เดือนที่เเล้วประจำเดือนขาด แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว พอเดือนถัดมา ประจำเดือนมาแบบนี้มีโอกาสจะมีน้องง่ายรึยากค่ะ#วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความรู้หน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ เทสไข่ตกควบคู่ค่ะ แล้วก็ บำรุงไข่/บำรุงเชื้อ รอเลย ส่วนตัวเรา รอบเดือนยาวเพราะอ้วน เราบำรุงไข่ด้วย Ovamax บำรุงเชื้อแฟนด้วย Aho ไข่ตกปุ๊ป ติดปั๊ป ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ