อยากกินชาเขียว

เราเป็นคนติดชาเขียวร้อนมาก ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์3วัน อยากกินชาเขียวมาก กินได้ไหมค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแพ้คืออยากชาเย็นมาก แต่ก็บังคับตัวเองไม่ให้ดื่มทุกวันค่ะ ดื่มสัปดาห์ละ สองแก้วได้ หวานน้อย ช่ววแพ้บ้านนี้ดื่มน้ำเปล่าก็ไม่ได้ค่ะ แต่พอหายแพ้ คือไม่อยากดื่มเลย

เรากินทุกวันจนคลอดเลยค่ะ นี่ให้นมก็กินอยู่เหมือนกัน ปั๊มนมไปกินไป เพลิดเพลิน แต่แม่ต้องดูก่อนเวลาไปฝากครรภ์หมอให้ระวังน้ำตาลไหม ถ้าไม่จัดเลยค่ะ อย่ากินบ่อยวันละ1-2แก้วพอ มีกาเฟอีน

ตอนท้องเรากินแทบทุกวันเลยค่ะ😂 ชาเขียวเซเว่น หวานน้อย (หวานน้อยของเซเว่นคือหวานปกติของร้านอื่น) ถ้าหมอให้ควบคุมน้ำตาลก็อย่าทานเยอะนะคะ บ้านนี้ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลช่วงค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ควรสั่งเป็นหวานน้อย และต้องกินน้ำตามเยอะ ๆ เพราะชาเขียวมีคาเฟอีนค่ะ

ระวังโดนเจาะหาน้ำตาลนะคะ เราผู้กินชาทุกวัน โดนเจาะตลอด ทรมานค่ะ

เราทานประจำไม่น่าจะมีผลอะไรกับลูกนะคะ แต่ระวังน้ำตาลนิดนึงค่ะ

ได้จ้ะแม่ แต่ระวังน้ำตาลนิดนึงนะคะ เดวเป็นเบาหวานตอนท้องได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองอ่านรายละเอียดในนี้เลยค่ะแม่ https://theasianparent.page.link/uCoMyPjneLP1Rf8DA

บ้านนี้กินอยู่นะคะ แบบอาทิตย์ละครั้งหวานน้อยๆค่ะ

กินได้ค่ะ วันละ 1-2 แก้ว แค่ระวังน้ำตาลนะคะแม่