กินได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32+6wแร้วค่ะอยากรู้ว่าคนท้องกินมันได้ไหมค่ะแม่

กินได้ไหมค่ะ
28 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากและบ่อยนะค่ะ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้ว 5555. ยังเสี่ยงเบาหวานนะค่ะ มันต่าง ๆ ข้าวโพดนี่แป้งทั้งนั้นเลยค่ะ แล้วก็จะกลายเป็นน้ำตาลในร่างกาย บ้านนี้โดนหมอบ่นมาแล้วค่ะ

กินได้คะ ยิ่งประโยชน์กับลูกด้วย แต่ว่าด้านไหนนั้นจำไม่ได้ ลองไปดู คลิปของแม่ท้อง everything ดูนะคะ

บ้านนี้พึ่งจะกินไปจ้า คนอิสานเรียกมันแซง555อร่อยดีค่ะ

ไม่เคยเห็นมันจิ๋วๆแบบนี้เลยค่ะ แต่ก็ทานได้จ้า

มันอะไรนิไม่เคยเห็นเลย 😂 ปล.เรากินมันทุกวัน

จิงๆๆคนท้องก้อกินได้เกือบทุกอย่างนะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ เดี๋ยวท้องอืด

กินได้แต่อย่ากินเยอะเดี่ยวท้องอืด

กินมันติดเหงือกนะแม่ 😊😊 กินได้จ้า

ทำไมถึงคิดว่าทานไม่ได้ค่ะ