อยากกินชาเขียว

อยากกินชาเขียวมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยกินเลย ตอนนี้อยากกินมาก จะกินได้มั้ยคะ ขอความเห็นหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อยท้องติดชาเขียวมาก พอท้องนานๆกินทีแค่อึกสองอึกพอหายอยากค่ะแม่ จะเปลี่ยนเป็นกินเป็นโกโก้หวานน้อยมากกว่า

กินได้ค่ะ นานๆๆทีกินทีค่ะ