ฝากครรภ์พิเศษ หมอให้ยามาอยู่ 2 ตัว เเต่เราไม่เคยกินเลยกินบางคนั้งจะเป็นไรมั้ย😂

เราเป็นคนขี้ลืมกินยามากหมอให้มาเเต่ละรอบที่นัด เสียเงินที 1280-2890 ได้ยามาเเทบไม่เคยได้กินเลย ตอนนี้พึ่ง 25 สัปดาห์ถ้าเรากินยาที่หมอให้มาช่วงหลังๆจะช่วงบำรุงครรภ์ทันมั้ยคะ5555

2 ตอบกลับ

สิ่งที่หมอให้คือวิตตามินบำรุงครรภ์ ไม่ใช่ยารักษาโรคนะคะ คุณแม่ควรทานสม่ำเสมอค่ะ เพราะทั้งเราและลูกต้องการวิตตามิน แร่ธาตุให้เพียงพอต่ร่างกายค่ะ

ต้องกินนะคะ