เบื่ออาหาร

เราเบื่ออาหารมากๆ กินไม่ค่อยได้ ถึงหิวก็กินได้นิดเดียว เห็นอะไรก็เบื่ิอไปหมด อยากกินได้เยอะก็กินไม่ได้ แม่ๆคนอื่นเป็นกันมั้ยคะ นี่เป็นมาจะ5เดือนแล้ว มีวิธีไหนที่ช่วยให้อยากอาหารมากขึ้น หรือกินได้มากขึ้นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ

5y ago

มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ

กินน้อยไม่เป็นไร แต่กินให้บ่อยขึ้น และเลือกกินของที่มีประโยชน์ค่ะ เช่น ไข่ นม โปรตีน ผัก ผลไม้

5y ago

ขอบคุณค่ะ