เบื่ออาหาร

ท้อง5เดือนแล้ว​ค่ะช่งแรกๆก็ดูเหมือนจะกินได้ทุกอย่างจนท้อง5เดือนนี้แหละค่ะจู่ๆก็ไม่อยากอาหารเป็นเบื่อๆของที่เคยกินบ่อยๆก็ไม่กินค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ​ ??

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ นี่ก็เบื่อเหมือนกัน 30wk. แล้วค่ะแม่ ท่องไว้กินเพื่อลูกจ้า

ปกติค่ะ