ท้อง 35W

เราเบื่ออาหารมาก เบื่อทุกอย่าง ไม่อยากกินอะไรเลย ของที่ชอบกินก็เบื่อ เบื่อไปหมด ไม่อยากเห็นไม่อยากมอง เบื่อบอกไม่ถูก 😤😩

2 ตอบกลับ

เบื่อข้าวค่ะ​ เราเบื่อข้าวมาก​ กินได้แหละ​ แตาเบื่ออ่ะ

พยายามกินหน่อยค่ะเดี๋ยวน้ำหนักลูกน้อย